Top 10 Dịch vụ SEO Từ khóa Website Uy tín, Chuyên nghiệp TPHCM

Top 10 Dịch vụ SEO Từ khóa Website Uy tín, Chuyên nghiệp TPHCM

Dịch vụ SEO từ khóa Website là một phương pháp giúp tối ưu hóa website trên bộ máy tìm kiếm (nổi bật nhất là Google) cho những từ khóa chính xác, đơn lẻ và riêng biệt. SEO từ khóa là một hình thức marketing trực tiếng khá phổ biến mang lại được nhiều giá trị vô cùng to lớn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 dịch vụ SEO từ khóa Website uy tín và hiệu quả trên thị trường hiện nay. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Từ khóa theo yêu cầu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Từ khóa theo yêu cầu

Dưới đây là một số lợi ích và giá trị to lớn mà các dịch vụ SEO Từ khóa Website sẽ mang đến cho bạn: 

Giúp Từ khóa lên Top ngay trong tháng đầu tiên khi sử dụng dịch vụ

Những đơn vị làm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hiệu quả chắc chắn sẽ có cho mình được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tiến hành phân tích, nghiên cứu và lựa chọn từ khóa trọng yếu. Những từ khóa này đảm bảo sẽ lên top tìm kiếm một cách nhanh chóng và thực sự đem tới hiệu quả cao cho khách hàng.

Hỗ trợ đảm bảo an toàn bảo mật cho Website

Hỗ trợ đảm bảo an toàn bảo mật cho Website

Một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO được đánh giá là chất lượng chỉ khi họ biết sử dụng phương pháp nào để tối ưu SEO cho một website. Các phương pháp này sẽ giúp đảm bảo được an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Google nhằm tránh bị phạt bởi các thuật toán.

Đặc biệt hơn là đối với đơn vị SEO chuyên nghiệp phải am hiểu về code và hệ thống website. Điều này đảm bảo website của bạn được tối ưu chuẩn SEO, nhanh đạt thứ hạng cao và duy trì thứ hạng đó trong khoảng thời gian dài. Từ đó website của bạn sẽ có được một nền tảng vững chắc hơn.

Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Những đơn vị SEO uy tín không chỉ thực hiện SEO Website mà còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm như: tư vấn bộ từ khóa đi kèm, tư vấn tối ưu Website, Fanpage, Mạng xã hội liên kết, hệ thống Backlink an toàn, cung cấp dịch vụ content SEO chất lượng và hỗ trợ cải thiện website một cách hiệu quả hơn.

Nâng cao được khả năng bán hàng

Nâng cao được khả năng bán hàng

Bất kỳ một chiến dịch marketing nào cũng có mục đích cuối cùng là bán được hàng. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa Website cũng vì mục đích chung này.

Các đơn vị SEO sẽ giúp làm tăng khả năng tiếp cận đến nhiều khách hàng một cách tự nhiên nhất. Kết hợp cùng với nội dung chất lượng, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng có được tỉ lệ chuyển đổi rất cao.

Đây được xem là một kênh đầu tư hợp lý nhất

Khác với các loại hình Marketing Online khác như: Dịch vụ Google Ads, quảng cáo Facebook hay quảng cáo truyền thông trên tivi, video,… Các loại Marketing trực tuyến này sẽ làm bạn phải tốn kém và chỉ áp dụng được ngắn hạn. Chính vì vậy mà SEO được xem là kênh đầu tư chi phí hợp lý, hiệu quả cho những chiến lược dài lâu.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vừa phải nhưng vẫn có thể đạt được kết quả cải thiện thứ hạng. Nhờ vào đó mà bạn hoàn toàn có thể phát triển thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Top 10 dịch vụ SEO từ khóa Website uy tín hiệu quả

Một dịch vụ SEO từ khóa website uy tín và chất lượng chỉ khi đạt đủ các tiêu chí như sau:

 • Là một Marketing Agency nổi tiếng.
 • Giá cả thường đi đôi với chất lượng, chính vì giá cả không nên quá rẻ. Bạn hãy xem mức giá đó có tương xứng với chất lượng họ cam kết mang lại cho bạn hay không.
 • Cung cấp nhiều loại hình SEO khác nhau.
 • Cam kết chỉ số KPI tương đối: Bởi SEO không chỉ phụ thuộc vào người làm SEO mà còn phụ thuộc vào Google. Do đó, bạn hãy chỉ nên tin vào con số tương đối thay vì cam kết chắc chắn 100%.
 • Có kế hoạch SEO và báo cáo chi tiết cụ thể và rõ ràng.

Dựa vào những tiêu chí như trên, chúng tôi đã tổng hợp được top 10 dịch vụ SEO từ khóa website uy tín và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo thêm.

Dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu chất lượng – Mona SEO

Mona SEO là công ty thiết kế Website uy tín chuẩn SEO nằm trong top đầu tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị này đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu.

Dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu chất lượng – Mona SEO

Lựa chọn MonaSEO thi tỷ lệ SEO thành công cho các dự án cao lên tới 99%. Và điều đó đã được chứng minh bởi hơn 150+ dự án SEO thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, bán hàng, thiết bị máy móc, nhập hàng – vận chuyển, y tế, thương mại điện tử và công nghệ,…

Khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể của MonaSEO thì khách hàng sẽ luôn được đảm bảo các vấn đề sau:

 • Kỹ thuật SEO an toàn, cam kết đảm bảo sự bền vững.
 • Hỗ trợ tư vấn, phân tích chiến lược dài hạn với bản kế hoạch phát triển chi tiết, cụ thể và rõ ràng.
 • Báo cáo chi tiết định kỳ theo hàng tuần, hàng tháng và phản hồi ngay khi khách hàng khi cần sự hỗ trợ từ Mona.
 • Tất cả các dự án đều được làm việc bằng hợp đồng và dựa trên pháp lý, nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như uy tín của các bên liên quan.

Quy trình báo giá dịch vụ SEO từ khóa của Mona SEO bao gồm 5 bước chính như sau:

Quy trình báo giá dịch vụ SEO từ khóa của Mona SEO

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Các thông tin này bao gồm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu SEO, Website và bộ từ khóa.
 • Bước 2: Tìm hiểu về mô hình kinh doanh, quy trình phân phối sản phẩm/dịch vụ và chiến lược marketing của doanh nghiệp.
 • Bước 3: Nghiên cứu loại hình SEO và Inbound Marketing. Các vấn đề cần nghiên cứu có thể kể đến như đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng, hành vi tìm kiếm và nghiên cứu bộ từ khóa.
 • Bước 4: Xây dựng chiến lược SEO phù hợp thông qua các hoạt động như phân tích Website, kết hợp kết quả nghiên cứu đưa ra chiến lược SEO. 
 • Bước 5: Lập kế hoạch và báo giá gói dịch vụ SEO cụ thể đến khách hàng.

MonaSEO không những đảm bảo đạt KPI mà họ còn đặt mình vào vị trí phát triển cùng doanh nghiệp của khách hàng. Đơn vị này chắc chắn sẽ đem tới giải pháp tốt nhất cho sự tăng trưởng của từng doanh nghiệp thông qua các dự án họ thực hiện.

Dịch vụ SEO của đơn vị này được phân ra nhiều gói khác nhau để phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp. MonaSEO là một trong những dịch vụ SEO từ khóa Website uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Đơn vị SEO website, đào tạo SEO – SEOLADIGI Academy

LADIGI Academy không chỉ là trung tâm đào tạo SEO tại Hồ Chí Minh mà đây còn là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO nằm trong top 10 được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là một cơ hội hợp tác đáng cân nhắc cho bạn nếu bạn đang cần một dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu uy tín và chất lượng.

Công ty SEO Website chuyên nghiệp – SEONgon

Công ty SEO website chuyên nghiệp SEONgon chuyên tư vấn giải pháp và triển khai các dự án SEO, Google Ads và các chiến lược marketing điện tử tổng thể. 

SEONgon nằm trong top đầu các đơn vị dịch vụ marketing trực tuyến chất lượng với rất từ khóa lên Top bền vững, tạo ra được nguồn khách hàng tiềm năng và lâu dài cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Từ khóa giá rẻ – VietProtocol

VietProtocol cũng là một dịch vụ SEO Từ khóa Website giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn trong việc hỗ trợ tối ưu hóa website của mình. VietProtocol sở hữu vốn kinh nghiệm phong phú với hơn 10 năm hoạt động trong nghề. 

VietProtocol đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch cho hơn 1600 khách hàng trong nhiều lĩnh vực, nổi bật nhất là thương mại điện tử.

VietProtocol sẽ thực hiện đầy đủ quy trình từ nghiên cứu, phân tích, xây dựng chiến lược kinh doanh, đo lường, thực hiện và cải thiện website liên tục. Tất cả điều này đã giúp tạo sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa website của VietProtocol.

Dịch vụ SEO tổng thể – VietAds

VietAds cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa theo yêu cầu lên trang nhất của Google, tối ưu website chuẩn SEO và các dịch vụ content marketing.

Công ty này cũng đã thực hiện nhiều gói SEO từ khóa khác nhau ở đa dạng các lĩnh vực từ cây trồng – nông sản, thời trang – phụ kiện, đến du lịch nghỉ dưỡng, tư vấn pháp luật hay rao vặt, …

Dịch vụ SEO Web giá rẻ – Quang Silic

Quang Silic cung cấp dịch vụ SEO trọn gói và hướng đến đối tượng khách hàng chính là các doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh ngay khi mới bắt đầu sự nghiệp. Đặc biệt là Quang Silic chủ yếu tập trung vào các doanh nghiệp có phân khúc nguồn lực vừa và nhỏ.

Điểm mạnh của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO theo yêu cầu Quang Silic là ở khả năng phân tích website và thường xuyên cập nhật quy trình SEO phù hợp. Bởi vậy, mặc dù có nhiều biến đổi về thuật toán nhưng hiệu quả SEO của Quang Silic vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Công ty dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp – VietMoz

Hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế và SEO website đã giúp VietMoz nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ khách hàng. VietMoz hỗ trợ từ dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu, SEO tổng thể đến các hoạt động đào tạo SEO ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

Công ty dịch vụ SEO, Marketing Online – IM THIÊN PHÚC

IM THIÊN PHÚC cũng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín và chất lượng. Dịch vụ SEO từ khóa của công ty này giúp các doanh nghiệp có thể xây dựng website một cách bài bản, giải quyết vấn đề nhanh chóng, khắc phục các hạn chế và giúp website nhanh chóng vươn lên top đầu trong khoảng thời gian ngắn.

Dịch vụ viết bài SEO, Marketing Online – SEOReal

SEOReal tập trung chủ yếu vào tối ưu website với gần khoảng 2000 chỉ tiêu checklist từ Google và hỗ trợ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm một cách tối ưu nhất. Khi lựa chọn dịch vụ seo từ khóa của SEOReal thì bạn sẽ luôn được tư vấn chi tiết, nghiên cứu, phân tích các chiến lược và báo giá cụ thể, rõ ràng.

Dịch vụ SEO Từ khóa Website giá rẻ – Xuyên Việt Media

Công ty Xuyên Việt Media mặc dù xuất hiện không lâu nhưng đây cũng là một đối thủ cạnh tranh mà bạn có thể cân nhắc. Công ty này tập trung chủ yếu vào việc xây dựng content chất lượng cao, xây dựng phân quyền website với những từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng và đa tầng nhằm thúc đẩy tự động SEO qua nội dung.

Trên đây là top 10 dịch vụ SEO Từ khóa Website theo yêu cầu uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo kỹ các dịch vụ của từng đơn vị và đưa ra quyết định sao cho đúng đắn nhất nhé. Hy vọng bạn đã có được nhiều thông tin bổ ích sau khi theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm: