Những dịch vụ SEO web hiện nay vô cùng đa dạng và nhiều hình thức. Nhưng đâu sẽ là hình thức dành cho trang web của bạn? Đâu sẽ là hình thức giúp bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng của bạn? Dịch vụ seo nào tại Hồ Chí Minh có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của doanh nghiệp bạn? Bạn không cần tìm kiếm ở đâu xa. Litado chính là điểm đến của bạn.

Với những dịch vụ SEO trọn gói, mức giá cam đoan là tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi khẳng định Litado chính là nơi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất với những gói chính như: SEO tổng thể, SEO từ khóa, SEO địa phương… Hãy cùng tìm hiểu xem Litado có thể mang lại những gì cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ Seo chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi mang đến cho bạn và doanh nghiệp của bạn

Một thương hiệu lớn mạnh và ăn sâu vào tiềm thức khác hàng

Doanh nghiệp của bạn cũng như là thương hiệu của bạn sẽ luôn đứng top trên google. Khi khách bạn tìm kiếm từ khóa liên quan đến hoạt động, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn thì bạn luôn có mặt ở đó. Có câu “đúng người đúng thời điểm”. Khi thời điểm đã đến, khách hàng tìm kiếm các dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang có. Vậy trong thời điểm ấy, trang web của bạn ở đâu trên thứ hạng của Google?

Xem thêm: Mẹo chọn tên miền chuẩn SEO

Gia tăng lượng vào trang web khách hàng tiềm năng

Trong khi bạn chưa bán được hàng, và web của bạn đang “lạc trôi” trong dòng thứ hạng của google. Đối thủ của bạn? “Hắn ở đâu?”. Hắn ở ngay trên top 1 google và đang lấy gần như toàn bộ số khách hàng mà bạn sẽ có. Bạn sẽ làm gì đây khi khách hàng không thể biết đến bạn? Hãy để dịch vụ SEO của Litado làm điều đó giúp bạn. Làm website chuẩn SEO của bạn ở trên top 3 bảng xếp hạng google.

Gia tăng khách hàng tiềm năng với SEO tổng thể
Gia tăng khách hàng tiềm năng với SEO tổng thể

Chẳng hạn, khách hàng muốn đặt khách sạn để du du lịch tại Vũng Tàu. Họ sẽ tìm kiếm trên google “khách sạn tại Vũng Tàu”. Và kết quả là bạn ở ngay đó, top 1 Goole và họ sẽ không ngần ngại mà click vào website của bạn. Họ gõ “khách sạn cao cấp ở Vũng Tàu” thì bạn ở ngay đó. “khách sạn vũng tàu” bạn ở ngay đó. Hãy thử tưởng tượng con số khách hàng tiềm năng mà bạn đã đưa vào tay các khách sạn của họ.

Nội dung chất lượng gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, giúp gia tăng doanh số

Tiếp theo đây sẽ là một câu hỏi cũng như một bài  toán mà doanh nghiệp bạn phải giải được. “Khi khách hàng đã vào web của bạn rồi, làm sao thuyết phục họ đặt mua?”.

Đây mới là vấn đề chính khi các bạn kinh doanh. Đó chính là khách mua hàng của bạn. Họ vào web và họ rời đi một cách chóng vánh thì chúng ta lên top để làm gì? Đấy chính là lý do bạn nên chọn Litado là người đồng hành cùng bạn. Litado sẽ giúp tối ưu trang web của bạn nhằm mang lại lợi ích cho người dùng. Gia tăng trải nghiệm cũng như “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng. Để họ chỉ có thể nhấc máy lên mà gọi cho bạn để đặt hàng. Doanh thu từ đó mà lên vù vù. Bạn sẽ chỉ còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm của mình để khách hàng quay lại.

Luôn là người hỗ trợ của bạn

Litado sẽ luôn song hành cùng bạn trong chuyến đi này. Chuyến đi này không ngắn cũng không dài. Quan trọng là mang lại cho website của bạn sự an toàn,  không bị Google phạt. Đây chính là dịch vụ SEO tổng thể. Website của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện và chỉ đợi từng bước lên top. Sau khi lên top thì bạn chỉ có thể đứng luôn ở đấy, muốn xuống cũng không xuống được.

Sự hỗ trợ của dịch vụ seo trọn gói Litado
Sự hỗ trợ của dịch vụ seo trọn gói Litado

Trong quá trình này, bạn sẽ luôn được Litado hỗ trợ tận tình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mãi mãi kể cả khi bạn đã xong dự án. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn liên tục chỉ khi nào bạn đến và năn nỉ chúng tôi: “Xin Litado đừng giúp tôi nữa”. Thì chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn. Bạn đã thấy được sự tận tâm của Litado với khách hàng của mình chưa.

Cập nhập, báo cáo thường xuyên

Làm việc luôn phải có kế hoạch, quy trình và quan trọng nhất là kết quả. Làm sao để bạn có thể thấy được kết quả công việc của chúng tôi. Cũng như là website của bạn đang tiến triển như nào?

Đây luôn là điều mà chúng tôi rõ ràng với khách hàng. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhập và thông báo cho bạn kết quả công việc. Cụ thể như website của bạn đang ở thứ hạng bao nhiêu? Có bao nhiêu từ khóa đã vào top của Google? Sau bao lâu nữa thì website của bạn sẽ lên top?… Mọi câu hỏi sẽ được chúng tôi trả lời bằng những bản kế hoạch, bằng những bản thông báo và những con số cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và sử dụng dịch vụ SEO uy tin của chúng tôi.

Lên top an toàn – đứng top bền vững trên google

Litado với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ anh em đều có tên tuổi trong ngành. Litado đã tạo ra “công thức” lên top an toàn và bền vững cho các website. Dịch vụ SEO tổng thể chính là công thức của chúng tôi. Seo tổng thể khác hoàn toàn với Seo từ khóa. Seo tổng thể là seo cho toàn diện trang web của bạn. Cụ thể khi bạn tập Gym, chúng tôi sẽ giúp bạn lên toàn diện các cơ có và sẽ có trên cơ thể. Giúp bạn có một thân hình hoàn hảo chứ không riêng gì cơ tay, hay cơ chân. Seo tổng thể cũng vậy. Nó giúp cho “công lực” website của bạn tăng cao. Công lực tăng cao thì bạn chỉ có thể đừng trên top và đè các đối thủ của mình xuống.

Litado – Dịch vụ SEO chuyên nghiệp – seo an toàn tại Hồ Chí Minh

Vậy SEO là gì mà khủng khiếp vậy? SEO là gì mà doanh nghiệp nào cũng muốn làm, muốn tuyển dụng nhân viên SEO? Bạn hãy xem phầm ở dưới nha!

SEO là gì?

Không cần giải thích thuật ngữ hay dùng các từ cao siêu khó hiểu. Công ty Mona SEO có thể giải thích rõ cho bạn.

SEO là tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Nói nôm na là làm cho Google thích website của bạn và cho web của bạn lên top tìm kiếm. Từ đó người tìm kiếm sẽ dễ dàng thấy website của bạn đầu tiên và “click nhẹ” vào thăm web của bạn.

Seo là gì?
Seo là gì?

SEO hiện nay có hai kỹ thuật chính là SEO mũ trắng và SEO mũ đen

Để Litado sẽ khái quát chung về hai kỹ thuật này và bạn sẽ biết mình nên chọn kỹ thuật seo nào cho website của mình

SEO mũ đen

Kỹ thuật – lợi ích của Seo web mũ đen

Đây là kỹ thuật đúng với cái tên của nó. “Đen” trong sự mờ ám và không công khai. Những chiến thuật mờ ám mà những siêu robot máy tính của Google không hề chấp nhận.

Vậy tại sao họ lại sử dụng kỹ thuật này? Kỹ thuật này sử dụng một loạt những phương pháp nhằm thao túng, che mắt các công cụ tìm kiếm. Lợi ích mà kỹ thuật này chính là kết quả mang lại nhanh chóng. Bạn sẽ sớm đạt được top xếp hạng bằng các chiến thuật “bẩn”. Những phương pháp được sử dụng điển hình như: nhồi nhét từ khóa trong bài viết một cách quá mức, chuyển link người đọc một cách vô tội vạ… Vô số những chiêu trò trong kỹ thuật này nhằm mục đích duy nhất là “lên top”.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần lên top là xong. Quá ngon lành và kiếm khách hàng về tay mình. Không cần rườm rà và chờ đợi lâu. Không những thế, ở ngoài kia có vô vàn dịch vụ SEO mũ đen, sẵn sàng làm việc với mức chi phí rẻ mạt. Tại sao lại như vậy? Bạn có nghĩ ra nguyên do không?

Lý do không nên SEO mũ đen
Thứ nhất, trang của bạn có thể lãnh án phạt “chung thân”

Về cơ bản, website của bạn sau khi lên top một cách bất thường. Hoặc nhiều khi bạn chưa lên top, thì những con bot siêu thông minh của Google đã điều tra đến tận website của bạn. Như FBI tìm đến tận ngôi nhà của bạn. Và trao cho bạn một “tờ giấy phạt”. Website của bạn chính thức “out” khỏi cuộc chơi cùng những đối thủ.

Seo mũ đen và mức độ nguy hại
Seo mũ đen và mức độ nguy hại

Trang web của bạn sau khi sử dụng dịch vụ SEO mũ đen sẽ rơi không điểm đến, tụt dốc không phanh. Nếu nặng hơn, bạn hoàn toàn có thể bị mất hoàn toàn khỏi công cụ tìm kiếm. Khách hàng không thể tìm thấy công ty của bạn trên Google. Họ sẽ nghĩ sao? Đây là một công ty không tên tuổi? Một công ty lừa đảo, không dám công khai danh tính của mình? Rất nhiều suy nghĩ sẽ diễn ra trong đầu của họ. Và khi não bộ hoạt động vô thức. Tên công ty của bạn sẽ bị trôi đi nhanh tróng trong tâm trí của bạn. Bạn đã thấy được sự nguy hại lớn như thế nào chưa?

Thứ hai, vấn đề về khách hàng

Đây là một vấn đề lớn đối với khách hàng của bạn. Khi bạn sử dụng những dịch vụ SEO web mũ đen, SEO kém chất lượng. Thì kết quả trang web của bạn chính là nhiều bài đọc bị nhồi nhét những từ ngữ chính một cách vô tội vạ. Khách hàng đọc một cách ngán ngẩm. Những bài viết hoàn toàn không mang lại giá trị cho người dùng. Họ sẽ nghĩ rằng “tại sao mình nên mua sản phẩm/dịch vụ này?”. Tỉ lệ chuyển đổi khi họ vào trang web của bạn gần như bằng con số 0. Và hiển nhiên họ sẽ ném website của bạn vào một xó xỉnh nào đó trong góc não. Và chẳng mấy chốc sẽ bị đào thải khỏi trí nhớ của họ.

Tiếp theo, Litado sẽ nói về SEO mũ trắng. Đây chính là kỹ thuật SEO chân chính. Kỹ thuật này mang lại lợi ích cũng như hiệu quả lâu dài cho website của bạn

SEO mũ trắng – cách chiến thắng đối thủ tuyệt đối

Những người làm SEO không hề lạ về thuật ngữ này. Đây là một chiến thuật SEO được sử dụng trong hầu hết chiến dịch của Litado. Với SEO mũ trăng, website của bạn sẽ được nâng tầm một cách tổng thể. Trang của bạn sẽ lên hạng từng bước một. Nhưng Litado dám khẳng định rằng bạn lên chắc chắn và không thể xuống được. Hãy cùng xem qua lợi ích mà dịch vụ SEO chân chính, mũ trắng mang lại

Một kết quả lâu dài

Litado xin gọi SEO mũ trắng là “Seo trắng” cho nó thân thiện. Seo trắng với mục đích cuối cùng là tạo ra trải nghiệm, lợi ích cho người dùng. Những người tìm kiếm khi ghé thăm trang của bạn sẽ nhận được những giá trị mà họ mong muốn. Thêm vào đó với những liên kết nội bộ chất lượng, luân phiên nhau. Khách hàng của bạn sẽ mải miết xem về trang của bạn đến nỗi không thể ra được. Họ nhận được quá nhiều giá trị. Và khi con người nhận được nhiều, họ hiển nhiên sẽ nghĩ họ “mắc nợ” bạn. Và kết quả là họ sẽ không ngần ngại liên hệ với bạn để đặt mua sản phẩm/ dịch vụ.

Seo mũ trắng và lợi ích
Seo mũ trắng và lợi ích

Một khi trang của bạn đã được thứ hạng cao thông qua những bước đi chắc chắn mà Litado tạo ra. Khả năng “giữ ghế” của trang web là gần như tuyệt đối. Điều này mang lại cho doanh nghiệp của bạn một vị trí vững chắc trên trang web và từ đó chiếm vị trí trong lòng khách hàng. Việc này góp phần rất lớn vào chiến dịch xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Thêm vào đó chính là sự ổn định về traffic hay còn gọi là lưu lượng người truy cập. Bạn không? Theo nghiên cứu của Google thì hơn 31% khách hàng sẽ click vào top 1 tìm kiếm. Và con số đó là một nửa theo cấp số nhân với các thứ hạng ở sau.

Khả năng chuyển đổi để mua hàng cực cao

Bạn biết vì sao không? Với dịch vụ seo trọn gói, seo tổng thể thì trang của bạn sẽ hoàn toàn được tối ưu. Tối ưu ở đây không chỉ là cho công cụ tìm kiếm mà còn cho người dùng. Sau khi tối ưu, người dùng khi đến với trang của bạn thì chắc chắn họ đã có ý định tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Và khả năng chuyển đổi mua hàng của họ là rất cao. Vốn mà bạn sử dụng để nâng cấp cho trang của bạn sẽ thu về nhanh chóng. Và lợi nhuận đến với bạn từ đây.

Xây dựng được những liên kết vô cùng tự nhiên

Với những giá trị mà trang web bạn mang lại. Nội dung bạn truyền tải đến khách hàng chạm đúng đến mong muốn của họ. Và nhiều khi còn hơn cả vậy. Họ sẽ trải nghiệm trang của bạn hết link này tới link khác. Ngoài ra trang web bạn còn giúp liên kết đến những chỉ mục, địa điểm đáng tin cậy. Những điểm đáng tin cậy ấy sẽ giúp nội dung trang của bạn thêm chất lượng và uy tín.

Trang của bạn sẽ vô cùng thân thiện với người dùng

Litado sẽ giúp trang của bạn vô cùng linh hoạt và dễ dàng điều hướng. Giúp khách hàng của bạn khi sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để có thể có những trải nghiệm tốt nhất. Bao gồm laptop, máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại các loại… Tất cả những thiết bị này khi vào trang của bạn đều sẽ tự điều chỉnh kích thước cho phù hợp. Cũng như các tinh năng cũng được điều chỉnh hợp lý cho người dùng.

Cam kết thời gian lên top

Với Litado, lên top sẽ là điều chắc chắn đối với trang web của bạn. Dịch vụ seo của Litado cam kết thời gian trang của bạn lên top sẽ là từ 4 đến 6 tháng. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sản phẩm dịch vụ của bạn là gì? Từ khóa cạnh tranh như thế nào? Không dễ để đoán trước nhưng rất dễ để lên top theo quy trình.

Hãy đến với dịch vụ seo web của chúng tôi

Không còn nghi ngờ gí nữa, SEO trắng chính là con đường duy nhất, chắc chắn nhất mà trang web của bạn cần phải đi. Tuy nó không ngắn nhưng nó không hề quá dài. Việc xây dựng bất cứ công trình nào cũng cần thời gian, quá trình phù hợp của nó. Dịch vụ SEO cũng vậy.

Bạn đã sẵn sàng cho nâng tầm cho trang web của mình chưa? Đã sẵn sàng để bước vào một quá trình nơi mà khách hàng liên tục liên hệ bạn để đặt hàng chưa? Hãy đến với dịch vụ seo Hồ Chí Minh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn những bước đi đúng đắn với dịch vụ seo tổng thểdịch vụ seo từ khóa. Và đương nhiên mũ trắng sẽ là người bạn đồng hành cùng chúng ta trong suốt chuyến đi dài này