Dịch vụ seo bất động sản

seo bất động sản

Thị trường bất động sản và hình thức marketing online phù hợp với bất động sản

Bắt đầu từ nằm 2018 tới nay, thị trường bất động sản có xu hướng phát triển mạnh mẽ trở lại. Một trong những nguyên nhân chính là do nên kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao vào cuối năm 2017.

Những phát triển tích cực này giúp đời sống xã hội được nâng cao. Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, tìm một nơi ở tốt hơn được quan tâm. Và tất nhiên đó là yếu tố làm thị trường bất động sản nóng lên. Nhu cầu về bất động sản tăng cao, do đó ngành dịch vụ phân phối và môi giới bất động sản cũng phát triển hơn bao giờ hết. Đi cùng đó là xu hướng công nghệ hiện đại được cập nhất, phần lớn các đơn vị kinh doanh lĩnh vực bất động sản đều tập trung phát triển Marketing Online.

Lượng người dùng sử dụng công nghệ internet tại Việt Nam chiếm phần lớn hơn 50 triệu người. Do đó, phát triển hiệu quả Marketing Online là hướng đi đúng, giúp cho doanh nghiệm dành được thị phần nhanh chóng.

dịch vụ seo website bất động sản
dịch vụ seo web bất động sản

Hiện nay, các doanh nghiệp đang đẩy mạnh nhất marketing online 2 mảng là mạng xã hội Facebook và công cụ tìm kiếm Google. Mặc dù đây là 2 mảng mang lại hiệu quả nhưng nguồn đầu tư cho nó không hề nhỏ. Vì thế, các doanh nghiệp đã bắt đầu chú trọng đầu tư hơn cho Seo, bằng cách sử dụng dịch vụ seo bất động sản cho chiến lược kinh doanh dài lâu.

Dịch vụ SEO bất động sản là gì?

Dịch vụ SEO website bất động sản là phương pháp giúp tối ưu website sau khi đã hoàn thành việc xây dựng trang web bất động sản lên vị trí tốt nhất trên công cụ tìm kiếm khi người dùng truy vấn bằng cụm từ khóa liên quan đến bất động sản. Để hình dung rõ khái niệm này, lấy ví dụ hình ảnh minh họa dưới đây khi tìm kiếm cụm từ “mua nhà quận Thanh Xuân”, có thể thấy nhiều kết quả trả về nhanh chóng.

dịch vụ seo web bất động sản

Lợi ích của dịch vụ SEO cho website bất động sản

Xây dựng và phát triển thương hiệu

Với người dùng, rất ít khi họ truy vấn một cụm từ duy nhất mà thường họ sẽ tìm kiếm nhiều cụm từ khác nhau cho đến khi mang lại kết quả thỏa mãn. Thử nghĩ xem điều gì xảy ra khi họ liên tục thấy website doanh nghiệp bạn?

Lúc này sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn, khách hàng sẽ cảm nhận đây là một đơn vị lớn, có uy tín. Có thể thời điểm hiện tại khách chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ bất động sản của bạn, nhưng trong tương lai khi có nhu cầu họ sẽ chủ động tìm đến bạn để mua bất động sản, thậm chí họ có thể giới thiệu khách hàng khác đến doanh nghiệp bạn.

Phát triển danh sách khách hàng

Website của bạn đứng trong top đầu sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu về bất động sản. Giúp họ tìm hiểu và liên hệ thông tin với doanh nghiệp thông qua trang web.

Hơn nữa, không chỉ tăng lượng truy cập cho website, bạn còn có thể thu về lượng data chất lượng phục vụ liên hệ tư vấn khách hàng trực tiếp khi có nhu cầu.

Tăng lợi nhuận

Tất nhiên khi thương hiệu bạn được nhận diện tốt và danh sách khách hàng nhiều thì khả năng tăng lợi nhuận là điều dễ hiểu. Khi khách hàng đã biết về thông tin và bạn nắm rõ nhu cầu của khách, việc chốt sale sẽ thuận lợi rất nhiều. Rất nhiều thống kê chỉ ra nhờ seo bất động sản mà các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, mang lại lợi nhuận gấp 4 lần so với ban đầu.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ Seo bất động sản của Mona Media

Đảm bảo có từ khóa lên ngay top ngay trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ Seo web bất động sản. Đội ngũ nhân viên Seo chuyên nghiệp của Mona Media sẽ phân tích, nghiên cứu và lựa chọn những từ khóa mang lại hiệu quả cao.

Kỹ thuật seo đảm bảo an toàn cho trang web của bạn, không bị phạt bởi thuật toán của Google. MonaMedia luôn áp dụng những phương pháp seo an toàn, tối ưu nhất cho website, giúp từ khóa lên top an toàn và duy trì lâu dài.

dịch vụ seo bất động sản
seo bất động sản

Có nhiều phân khúc chi phí cho bạn lựa chọn: để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Mona Media có nhiều gói dịch seo bất động sản với mức chi phí khác nhau và tùy vào tình trạng vào website.

Hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm: Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về xây dựng bộ từ khóa chất lượng. Đồng thời được tư vấn tối ưu các trang mạng xã hội liên kết.

Quy trình thực hiện dịch vụ seo trang web bất động sản của Mona Media

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng để lấy thông tin cơ bản về website và ý kiến từ khách hàng, từ đó tư vấn những gói dịch vụ seo phù hợp.
  •  Tiến hành phân tích bộ từ khóa, lên kế hoạch cụ thể và báo giá chính xác cho khách hàng gói dịch vụ seo, đồng thời cam kết hiệu quả khi thực hiện dịch vụ seo.
  • Khi đã thống nhất với khách hàng xong, Mona Media tiến hành lên kế hoạch Seo chi tiết, chuyển bộ từ khóa cho bộ phận content thực hiện xây dựng nội dung, toàn bộ đều được viết chuẩn Seo, cung cấp thông tin hữu ích để thu hút người dùng.
  • Bắt đầu tối ưu Onpage cho từng trang trên website, xây dựng Internal Link chất lượng
  • Mona Media sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng từ khóa, lập báo cáo gửi khách hàng.
  • Hoàn tất dự án đúng theo hợp đồng và tiến hành bàn giao, hỗ trợ cho khách.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ seo bất động sản của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn phần nào hình dung được rõ hơn về ngành này. Với dịch vụ seo website bất động sản, chắc chắn bài toán kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.