Điều gì làm nên Litado của ngày hôm nay

Đó là một ngày nắng, một ngày nắng nhẹ. Một doanh nhân thành đạt đang ngồi nhâm nhi ly cà phê đắng bên một chiếc bàn nhỏ trên mặt tiền đường Quang Trung. Doanh nhân ấy chỉ là đã từng là người rất thành đạt. Công ty của anh ấy mang về cho anh ấy rất nhiều khách hàng và lợi nhuận. Nhưng một ngày kia, trong khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi. Doanh số công ty tụt dốc thảm hại, bao nhiêu chiến dịch nối tiếp chiến dịch Marketing đều không thể mang lại doanh số.

Đó là một ngày mưa tầm tã, cũng là một anh chàng doanh nhân. Anh là chủ của một công ty thiết kế web. Công ty của anh đã tạo ra nhất nhiều những trang web. Và anh tự nhận thấy rằng, những trang mà công ty anh đã làm là đỉnh nhất, phù hợp với nhu cầu nhiều nhất. Thế nhưng một thời gian dài, anh vẫn chưa bán được một trang web nào. Anh thường đi trào hàng tại các công ty, doanh nghiệp và các chủ cửa hàng. Nhưng kết quả vẫn là con số nhỏ và chưa thể trả đủ lương cho anh em chung team.

Đó là một ngày bình thường như mọi ngày, hai người họ vô tình gặp nhau. À không, họ là hai người bạn của nhau. Hai người họ gặp anh Đinh. Anh Đinh chính là Người sáng lập ra Litado. Và câu chuyện của Litado bắt đầu từ đó. Từ những nỗi đau, những trắc trở của bao doanh nhân tại Việt Nam. Anh Đinh quyết định mang dịch vụ SEO đến với những người cần sự giúp đỡ. Kết quả là cả 2 doanh nhân ấy bắt đầu tăng trưởng doanh số đến mức khó tin. Họ bắt đầu biết đến SEO và đặt niềm tin vào Litado.