Top 10 dịch vụ Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp nhất TP.HCM

phòng Marketing thuê ngoài

Phòng Marketing thuê ngoài hiện được đánh giá là giải pháp hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với những công ty không có đội ngũ Marketing inhouse được đào tạo bài bản thì dịch vụ này cực kỳ cần thiết. Doanh nghiệp không hề e ngại khi bỏ ra kinh phí lớn để quảng bá thương hiệu khi thuê các Agency. Thông qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Hiểu đơn giản, phòng Marketing thuê ngoài có nghĩa là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty truyền thông hợp tác với doanh nghiệp để đạt được mục tiêu, hiệu quả mà kế hoạch Marketing đề ra.

Các doanh nghiệp có nhu cầu sẽ thuê trọn gói dịch vụ của các agency có đội ngũ chuyên gia Marketing giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để doanh nghiệp có được định hướng rõ ràng, nâng cao vị thế và tăng doanh số nhanh chóng.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Hiện nay các mục tiêu chính mà dịch vụ Marketing thuê ngoài chú trọng nhiều nhất phải kể đến:

 • Xây dựng tên tuổi, phủ thương hiệu theo khu vực địa lý mà kế hoạch Marketing đề ra
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng
 • Phát triển các kênh bán cho sản phẩm: kênh bán trực tiếp, gián tiếp (kênh bán qua Cộng tác viên/nhân viên bán hàng, kênh bán chéo, kênh digital,…)

Lợi ích khi thuê dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

Dịch vụ thuê Marketing từ các agency nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt là các công ty mới khởi nghiệp, chưa có đội ngũ Marketing inhouse và cần định hướng rõ ràng trong chiến lược phát triển.

Lợi ích khi thuê dịch vụ Marketing thuê ngoài

Dưới đây là một số lợi ích khi thuê dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài bạn nên biết:

 • Đội ngũ nhân sự Marketing thuê ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm lên kế hoạch chi tiết, đúng hướng. Nhờ đó doanh nghiệp có thể tập trung cho các hoạt động kinh doanh của mình
 • Phòng Marketing thuê ngoài giúp giảm tải bộ máy nhân sự, tối ưu hóa chi phí vận hành và thời gian.
 • Doanh nghiệp có chiến lược cụ thể, rõ ràng, đi đúng hướng và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất
 • Kế hoạch Marketing gắn liền với các hoạt động phát triển của công ty.

Top 10 dịch vụ Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp nhất TP HCM

Hiện nay, dịch vụ Marketing thuê ngoài được xem là xu hướng, là giải pháp tổng thể dành cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm 10 công ty uy tín, được đánh giá cao hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, xem ngay nhé.

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài Mona Media

Hoạt động hơn 10+ năm trong lĩnh vực Digital Marketing và đã trải qua hàng trăm dự án thành công. Mona Media chắc chắn là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing chuyên nghiệp mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Mona Media cung cấp các giải pháp, chiến lược Marketing hoàn hảo, đúng định hướng và hiệu quả cho các công ty.

Hiện nay Mona Media sở hữu đội ngũ chuyên gia Marketing có chuyên môn cao, nghiên cứu và am hiểu nhiều lĩnh vực, tay nghề vượt trội khi với kinh nghiệm SEO top, Google Ads, Facebook Marketing,…

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài Mona Media

Đến với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của Mona Media, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp và chiến lược tốt nhất để gỡ rối những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Muốn kinh doanh bền vững, bùng nổ doanh số với chiến lược đột phá, chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành của đội ngũ Mona Media.

Bên cạnh đó, Mona Media còn cung cấp dịch vụ SEO web tổng thể, SEO Entity Backlink Social với cam kết hiệu quả tốt nhất. Nhân sự giỏi, quy trình rõ ràng, tài nguyên siêu khỏe và đa dạng, Mona Media giúp doanh nghiệp tạo nên những chiến dịch Marketing hiệu quả, bùng nổ doanh số và tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mona.media/
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP HCM

Digital Marketing YB Agency

Bên cạnh Mona Media, một đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài khác mà bạn cần biết chính là YB Agency. Đây là công ty cung cấp các giải pháp Marketing đa dạng, độc đáo và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Hiện tại YB được khách hàng đánh giá cao bởi các chiến lược về phát triển thương hiệu, phát triển kênh bán hiệu quả cao.

YB Agency

Phòng Marketing thuê ngoài Quảng cáo siêu tốc

Quảng cáo siêu tốc cũng là cái tên được nhắc đến nhiều khi tìm kiếm dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài. Với hơn 11 năm hoạt động, Quảng cáo siêu tốc mang đến giải pháp hữu hiệu cho nhiều đơn vị. Đội ngũ giỏi chuyên môn, tận tâm trong công việc tạo nên sự phát triển nhanh chóng và bền vững.

Quảng Cáo Siêu Tốc

Lumos Việt Nam

Lumos Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ Marketing chuyên nghiệp với đầy đủ nhân sự có chuyên môn cao. Dịch vụ tại đây được đánh giá cao về cả tốc độ, hiệu quả chiến lược lẫn chi phí phải chăng.

Nhiều năm qua, Lumos Việt Nam được tin tưởng và đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt bão thành công.

dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Lumos

Aztech Comprehensive Solution

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Marketing thuê ngoài thì Aztech cũng là lựa chọn hoàn hảo. Aztech cung cấp các giải pháp, chiến lược theo từng giai đoạn phù hợp với mô hình kinh doanh và sản phẩm của khách hàng.

Đến đây vấn đề của doanh nghiệp bạn đều được giải quyết tận tâm tận lực.

Marketing thuê ngoài Aztech

Phòng Marketing thuê ngoài Minh Dương Ads

Minh Dương Ads là công ty truyền thông có tiếng trên thị trường tại TP HCM. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing online mang đến kết quả đúng với mong muốn của khách hàng. 

Tại đây khách hàng được tư vấn chi tiết từ giải pháp Marketing tổng thể đến chi tiết từng chiến dịch nhỏ. Sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề và chuyên môn cao, Minh Dương Ads cam kết mang đến giải pháp kinh doanh tốt nhất.

Marketing Minh Dương Ads

Marketing thuê ngoài S’Pencil Branding

Tương tự, S’Pencil Branding cũng là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài mà doanh nghiệp nên tham khảo. Hiện tại S’Pencil Branding nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ các doanh nghiệp.

Quảng cáo thuê ngoài S’Pencil Branding

Tại đây, khách hàng được tư vấn chi tiết, đội ngũ chuyên gia Marketing trẻ, giỏi và đam mê giúp bạn xây dựng chiến lược phù hợp với từng loại hình dịch vụ, sản phẩm đa dạng.

Vsign

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Vsign cũng là lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, giàu năng lượng đến nay Vsign đã đồng hành với nhiều khách hàng có được vị trí vững chắc trên thị trường.

Không chỉ có đội ngũ nhân sự giỏi, Vsign cũng được đánh giá cao bởi trang thiết bị hiện đại, đầy đủ phòng studio và kho tài nguyên quảng cáo siêu khỏe, chuyên nghiệp.

Dịch vụ Marketing Jamina

Với sự đồng hành của khách hàng, Jamina cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp, uy tín với màu sắc sáng tạo và khác biệt. Dịch vụ mà Jamina cung cấp có lộ trình rõ ràng, cam kết đạt hiệu quả cao và chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp.

Phòng Marketing thuê ngoài tịa Jamina

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Marketing thuê ngoài để giải quyết những vướng mắc hiện tại, tham khảo ngay nhé.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cũng như 10 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích, giúp doanh nghiệp bạn tìm được giải pháp kinh doanh đột phá, bùng nổ doanh số và vượt bão 2023 thành công.