Top 10 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến chất lượng hàng đầu

tiếng anh trực tuyến

Nếu bạn thuộc tuýp người luôn bận rộn, nhưng lại yêu thích học tiếng Anh. Hoặc do nhu cầu công việc, nhưng bạn lại không để di chuyển tới các trung tâm để học trực tiếp. Thì những lớp học tiếng Anh trực tuyến sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, mà bạn không thể bỏ qua. Thế nhưng, trong giai đoạn có rất nhiều trong tâm online được quảng cáo rầm rộ. Bạn không thể tìm kiếm cho bản thân đơn vị dạy học uy tín, chất lượng? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá Top 10 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến chất lượng hàng đầu thông qua bài viết dưới đây nhé!.

Tại sao bạn nên học tiếng Anh tại các lớp trực tuyến?

Trong giai đoạn hội nhập của xã hội ngày nay. Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc và đạt hiệu quả cao trong học tập. Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều thời gian để tham gia vào lớp học trực tiếp. Đừng quá lo lắng! Bởi giờ đây, thông quá quá trình phát triển của công nghệ thông tin, tiếng Anh trực tuyến đã ra đời. Mang lại lợi ích cho người học như sau:

  • Tiết kiệm được thời gian và các khoản chi phí: Khi học tại các lớp tiếng Anh trực tuyến, bạn dường như tiếp kiệm được kha khá thời gian cho việc di chuyển. Từ đó, các khoản chi phí đi lại, ăn uống cũng được cắt giảm theo so với học tập tại các lớp truyền thống.
  • Sắp xếp linh hoạt và thuận tiện: Bất cứ khi nào bạn muốn học, cũng có thể thực hiện được. Không còn phải tuân thủ theo lịch học bắt buộc. Ngoài ra, bạn có thể học ở mọi nơi nếu đảm bảo môi trường đó có kết nối internet.
  • Tập hợp các giáo viên có trình độ, chuyên môn cao: Đa số các lớp tiếng Anh trực tuyến đều sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn và trình độ cao. Kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, kỹ năng sư phạm tốt. Giúp bạn đạt được kết quả học tập tốt hơn.
  • Hỗ trợ tài liệu học tập đa dạng: Tham gia các lớp tiếng Anh trực tuyến. Bạn sẽ có đặc quyền là truy cập vào bộ tài liệu học tập đa dạng. Bao gồm: Sách giáo khoa, hệ thống bài tập, các bài kiểm tra, video hướng dẫn, và nhiều tài nguyên hơn nữa,… hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong suốt quá trình học tập.
  • Hiệu quả cao trong giao tiếp, giúp bạn tự tin hơn: Tăng cường khả năng giao tiếp thông qua các lớp tiếng Anh trực tuyến. Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, phản xạ. Từ đó, giúp bạn tự tin hơn khi vận dụng vốn từ vựng trong các tình huống khác nhau của cuộc sống.
Tại sao bạn nên học tiếng Anh tại các lớp trực tuyến? 
Tại sao bạn nên học tiếng Anh tại các lớp trực tuyến?

Khám phá top 10 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến chất lượng

Trung tâm tiếng Anh trực tuyến Etalk

Trung tâm tiếng Anh trực tuyến E Talk là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến cho các bạn. Hoạt động dựa trên sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”. Trải qua các giai đoạn phát triển, E Talk hiểu được những khó khăn và thách thức mà các bạn gặp phải trong quá trình học ngoại ngữ.

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của E Talk đều có sự tham gia của giáo viên nước ngoài. Tập trung giải quyết tốt vấn đề gốc rễ, trong đó điển hình nhất vẫn là cách phát âm. Ngoài ra, với khóa học dạy kèm tiếng Anh 1 kèm 1 theo phương pháp phản xạ tự nhiên với 100% giáo viên người bản xứ. Mỗi học viên đều có thể tự tin, giao tiếp tiếng Anh chuẩn xác và lưu loát hơn.

Lồng ghép và đưa lộ trình đào tạo bài bản, kết hợp với phương pháp giáo dục khoa học. E Talk cung cấp những khóa học chất lượng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho học viên. Thành công mà đơn vị này tự hào, không đến từ số lượng học viên tham gia. Mà đó là chất lượng của mỗi học viên  giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh.

Ngoài việc kết hợp kiểm tra trình độ đầu vào, E Talk còn yêu cầu cao tinh thần nghiêm túc, sự kiên trì của học viên. Đảm bảo rằng, thông qua các khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên nước ngoài, thật sự mang lại hiệu quả vô cùng cao cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0903 329 682 & 028.7300.2500
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: 197 Purok 2 Rimando Road, Baguio City, Philippines
  • Văn phòng đại diện tại Việt Nam: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
Trung tâm tiếng Anh trực tuyến Etalk 
Trung tâm tiếng Anh trực tuyến Etalk

Language Link Vietnam

Cái tên Language Link Việt Nam đã không còn xa lạ gì với những học viên tham gia tiếng Anh trực tuyến. Với hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Language Link hiển nhiên là một trong những cái tên đứng đầu thương hiệu giáo dục Anh ngữ. Thêm vào đó, với hơn 40 năm vươn tầm quốc tế. Đơn vị này đã tạo nên chuỗi giá trị to lớn đối với học viên, giáo viên, phụ huynh, nhà trường và các đối tác.

Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, bao gồm người Việt Nam và nước ngoài. Bắt buộc phải có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Mà đơn vị này còn có những tiêu chí tuyển dụng khắt khe. Yêu cầu tất cả các giáo viên phải có chứng chỉ tiếng Anh như: IELTS, TOEIC, TOEFL.

Khóa học online tiếng Anh Language Link Vietnam 
Language Link Vietnam

QTS English

QTS English được xem là chương trình học tiếng Anh trực tuyến, tốt nhất hiện nay. Được cung cấp bởi Tổ chức Giao dục QTS English. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.

QTS English áp dụng phương pháp Blended Learning – Học kết hợp và cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành 1 kèm 1. Học viên còn được kết nối với giáo viên người bản xứ. Hỗ trợ kèm 1 – 1 với cố vấn học tập cá nhân. Từ đó, giúp học viên nâng cao được năng lực đầu ra.

QTS English 
QTS English

Tienganh123.com

Một trong những trang web học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay, phải kể đến tienganh123.com. Khóa học dành cho mọi lứa tuổi với khối lượng bài giảng khổng lồ, phù hợp cho trẻ em, người lớn và cả những người đi làm.

Điểm cộng mà tienganh123.com ghi dấu ấn với học biên, đó chính là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Kịp thời hỗ trợ 24/24 khi học viên cần. Theo dõi sát sao, luôn đưa ra các đánh giá khách quan, kịp thời để học viên sửa lỗi, theo dõi tiến trình học tập hàng ngày.

Thông qua website của tienganh123.com, học viên có thể tra từ điển trực tiếp. Ngoài ra, còn có thể ghi âm để kiểm tra phát âm của bản thân có chuẩn hay chưa. Đây là tính năng quan trọng, giúp học viên ghi nhớ lâu và phát âm chính xác.

Tienganh123.com 
Khóa học tiếng Anh online Tienganh123.com

British Council

British Council – Hội đồng Anh cung cấp một loạt khóa học tiếng Anh trực tuyến. Đảm nhiệm bởi các giáo viên có kinh nghiệm và trình độ giảng dạy cao. Trong đó, có khóa học liên quan đến chứng chỉ IELTS – Được nước ta đánh giá rất cao.

Được xem là top nhưng trung tâm tốt nhất cả nước. British Council sở hữu đội ngũ giảng viên là người nước ngoài là chủ yếu. Mang lại cho học viên hiệu quả học tập vô cùng cao.

British Council 
Khóa học Anh Văn online British Council

Khóa học tiếng Anh trực tuyến JAXTINA

JAXTINA tự hào khi xây dựng chương trình toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh online cho hơn 20.000 học viên. Chính vì vậy, JAXTINA trở thành 1 trong những trung tâm sở hữu khóa học tiếng Anh trên mạng được nhiều khách hàng quan tâm, đăng ký.

Mỗi khóa học tại JAXTINA sẽ được chia ra làm 4 giai đoạn. Giúp các học viên củng cố lại nền tảng kiến thức. Làm nền móng vững chắc cho các giai đoạn sau này.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến JAXTINA 
Khóa học tiếng Anh trực tuyến JAXTINA

NativeX

Tiền thân của NativeX là TOPICA Native, đơn vị tiên phong và dẫn đầu nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á. Mỗi khóa học luôn được thiết kế để học viên chủ động tương tác trực tiếp với giáo viên. Thông qua video call hoặc các video dựng sẵn. Để đăng ký học tập tại NativeX, các bạn bắt buộc phải làm kiểm tra đầu vào.

Trong thời gian học tập, học viên có thẻ linh hoạt chọn ra nhiều ca học khác nhau trong ngày. Mỗi buổi học tại NativeX sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút với giáo viên nước ngoài. NativeX cũng rất khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên. Tất cả đều phải có chứng chỉ quốc tế và nhiều năm trong công tác giảng dạy.

NativeX
Khóa học tiếng Anh trực tuyến NativeX

Trung tâm học tiếng Anh trực tuyến Ms Hoa Giao Tiếp

Thuộc thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP, Ms Hoa Giao tiếp với hơn 20 cơ sở khắp cả nước. Từng bước khẳng định vị thế của mình tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Anh ngữ Ms Hoa kết hợp giữa phương pháp truyền cảm hứng và mô hình đào tạo S-SMART thông minh. Từ đó, khai thác tốt các tiềm năng của học viên, truyền cảm hứng để họ có thể tự tin thể hiện bản thân. Với sứ mệnh xuyên suốt “Giúp 10 triệu người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh”, Ms Hoa và đội ngũ đã và đang nỗ lực đổi mới, không ngừng sáng tạo để lan tỏa tình yêu với tiếng Anh cho nhiều người Việt hơn nữa.

Địa điểm học tiếng Anh trực tuyến Ms Hoa Giao Tiếp 
Trung tâm học tiếng Anh trực tuyến Ms Hoa Giao Tiếp

EQuest Academy

EQuest Academy là cái tên tiếp theo nằm trong top 10 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến chất lượng hàng đầu. Các học viên khi đặt chân đến EQuest Academy đều có nguyện vọng chung là luyện để thi chứng chỉ quốc tế. EQuest rất khắt khe đưa ra yêu cầu cao về phương pháp, giảng viên để đạt được chất lượng tốt nhất. EQuest sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ học viên 24/24 để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất.

EQuest Academy 
EQuest Academy

GrabLingo

GrabLingo là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến. GrabLingo đều yêu cầu cao về  rèn luyện kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp của giảng viên trong việc giảng dạy trực tuyến. Nắm bắt được tâm lý và hiểu được mong muốn của tất cả học viên, GrabLingo luôn mang đến môi trường học tập thoải mái và chất lượng nhất.

GrabLingo
Khóa học tiếng Anh trên mạng GrabLingo

Trên đây là Top 10 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến chất lượng hàng đầu. Hy vọng từ những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp để theo học. Chúng tôi chúc bạn có khoảng thời gian học tập thật tốt và sớm đạt được mục tiêu đã đặt ra!