Top 10 địa chỉ uy tín học bán hàng trên Facebook

học bán hàng trên Facebook

Học bán hàng trên Facebook là một trong những hướng đi làm giàu đúng đắn. Nhất là trong thời buổi hiện nay, Facebook đang chiếm vị trí thượng phong, là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Nếu bạn đang định bán hàng trên FB nhưng không muốn học online, không muốn sử dụng phần mềm học trực tuyến mà lại chưa biết địa chỉ nào đào tạo bán hàng Facebook, hãy tham khảo 10 địa chỉ uy tín nhất được chúng tôi tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé.

Học bán hàng trên Facebook với Thanh Bùi Thịnh Blog

Một trong những địa chỉ uy tín, nơi mà bạn có thể học được tất tần tật những kiến thức thực tế nhất từ bán hàng Facebook, SEO, Google Ads,… đó chính là Thanh Bùi Thịnh Blog. Đây là một trong những blog dẫn đầu về chia sẻ các kiến thức Digital với hơn 300 nghìn lượt xem mỗi tháng. Bạn có thể tham khảo được nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại thanhbuithinh.com. 

Thanh Bùi Thịnh Blog
bán hàng trên Facebook với Thanh Bùi Thịnh Blog

Blog của Thanh Bùi Thịnh cũng cung cấp cho người học nhiều hình thức học bán hàng trên Facebook khác nhau như: Học tại trung tâm, 1 – 1, học online tại nhà.

Bạn có thể đăng ký học bán hàng Facebook với Thanh Thịnh Bùi ở 2 địa chỉ là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với khóa đào tạo bán hàng tại trung tâm có giá khoảng từ 5 triệu đồng trở lên.

Hoàng Nguyễn Academy

Hoàng Nguyễn Academy là đơn vị thứ 2 bạn có thể tham khảo nếu có dự định học bán hàng trên Facebook. Đơn vị đào tạo huấn luyện doanh nghiệp trong lĩnh vực Digital này được thành lập từ năm 2008. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, Hoàng Nguyễn Academy đã có nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện giúp thay đổi nhận thức doanh nghiệp, hỗ trợ gần 3000 doanh nghiệp và hơn 10.000 học viên thành công trong các lĩnh vực như: online marketing, truyền thông,….

Một số đơn vị sử dụng dịch vụ của Hoàng Nguyễn Academy như: Đại học Kinh tế Tp HCM, Vinagame, Công ty SFC, Mstar, Sài Gòn Deal, Mobifone KV phía Nam,…

Đến với Hoàng Nguyễn Academy, bạn không chỉ có thể học được kiến thức bán hàng online marketing trên Facebook. Bạn có thể tham khảo nhiều kiến thức hữu ích khác như: SEO web, Google Ads, Thiết kế website, Youtube Marketing, Zalo Marketing, GG Analytics, các khóa học startup, hosting & domain,…

Hiện Hoàng Nguyễn Academy có 2 cơ sở tại Quận 1 và Quận 3 Tp Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo thêm tại website: hoangnguyen.edu.vn nhé!

Học bán hàng trên Facebook tại Unica

Unica là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Unica
Học bán hàng trên Facebook tại Unica

Ngoài bán hàng online trên Facebook, đến với học viện online Unica, bạn còn có thể học thêm nhiều khóa học ở những lĩnh vực khác như: ngoại ngữ, marketing, tin học văn phòng, thiết kế, kinh doanh – khởi nghiệp, phát triển cá nhân, công nghệ thông tin, kỹ năng sống, nuôi dạy con, nhiếp ảnh & dựng phim,… 

Trải qua thời gian dài phát triển, đơn vị này hiện đã có hơn 200.000 học viện, với hơn 800 khóa học được giảng dạy bởi hơn 450 giảng viên ưu tú.

Khi lựa chọn Unica để học bán hàng trên Facebook, người học có thể học mọi lúc mọi nơi, tương tác với giảng viên 24/7 mà chi phí học cũng tương đối rẻ, chỉ gần 700k/khóa. Nếu bạn là người bận rộn, có nhu cầu học bán hàng online, hãy tham khảo khóa học của Unica xem nhé.

Kinh doanh Blog – địa chỉ học bán hàng Facebook miễn phí

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp những thông tin hữu ích cho việc kinh doanh online Facebook thì đừng bỏ qua Kinh doanh Blog nhé. 

Kinh doanh Blog của admin Long Tùng thường chia sẻ cho bạn những video dạy kinh doanh online miễn phí, không cần bất kỳ điều kiện, khoản phí nào.

Tại kinhdoanhblog.com, bạn không chỉ học bán hàng Facebook, bạn có thể học được cách bán hàng trên nhiều kênh khác như: zalo, email, website,.. cùng nhiều bí kíp về kinh doanh online, khởi nghiệp không cần tiền, xây  dựng thương hiệu,…

Học viện Moa – Đơn vị dạy học bán hàng Facebook hiệu quả

Học viện Moa là đơn vị chuyên cung cấp khóa học bán hàng online lớn tại Tp HCM. Khóa học giúp đem tới cho người học những kiến thức từ căn bản tới nâng cao. Người học nhanh chóng trở thành người bán hàng hiệu quả. 

Học viện Moa
Học viện Moa – Đơn vị dạy học bán hàng Facebook hiệu quả

Tại Moa, bạn sẽ được chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm từ những người kinh doanh online thực tế đã thành công ở nhiều dự án khác nhau.

Đơn vị này cung cấp cho người học 2 khóa học: Cơ bản và Nâng cao với mức giá khoảng 2.500k mỗi khóa. Thời gian học linh động theo 4 ca giúp người học dễ dàng sắp xếp thời gian.

AIDA Academy

AIDA Academy cũng là một trong những đơn vị cực kỳ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới Digital Marketing. Học viện cho người học các giải pháp giúp tối ưu ngân sách, hiệu quả tiếp cận, giúp bạn bán hàng hiệu ra đơn nhiều. Bên cạnh quảng cáo Facebook, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ quảng cáo khác của AIDA Academy như: Google Ads, Zalo Ads, CocCoc Ads,…

Khóa học Facebook Marketing tại AIDA Academy có mức giá khoảng 5 triệu đồng/8 buổi. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về học bán hàng trên Facebook, quảng cáo Facebook tại khoahoc.aida.edu.vn nhé.

Học bán hàng trên Facebook tại VietMoz

VietMoz cung cấp cho người học những khóa học Facebook Marketing từ A – Z. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ nhanh chóng có được khả năng phân tích hành vi khách hàng trên Facebook, thiết lập quảng cáo, dự đoán và phân bổ ngân sách,..

Mỗi bài học, khóa học, các học viên đều được tương tác, làm việc với các giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng chạy quảng cáo, bán hàng Facebook thành công ở nhiều mảng khác nhau. Bởi vậy, bạn sẽ học được kiến thức thực tế thiết thực.

Mỗi khóa học Facebook marketing tại VietMoz có giá khoảng 6 triệu đồng/8 buổi. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại vietmoz.edu.vn nhé.

Vinalink – Trung tâm đào tạo uy tín

Vinalink được biết đến chính là đơn vị tổ chức các khóa học Facebook Marketing lớn tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị này đã tổ chức ra hơn 40 khóa học với khoảng hơn 2000 học viên theo học.

Vinalink
Vinalink – Trung tâm đào tạo uy tín

Mỗi khóa học Facebook Marketing của Vinalink không chỉ cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ thuật mới nhất về Facebook mà còn hướng dẫn, đào tạo cho học viên những chiến lược marketing lâu dài, bền vững. Chắc chắn sau mỗi khóa học, bạn sẽ nhanh chóng biết cách bán hàng trên Facebook và đạt hiệu quả bất ngờ đó.

Mỗi khóa học Facebook Marketing tại Vinalink có chi phí khoảng 4.900k/8 buổi. 

EQVN.NET

Đơn vị tiếp theo hỗ trợ dạy học bán hàng online trên Facebook hiệu quả đó là EQVN.NET. EQVN.NET hiện là trung tâm đào tạo digital marketing với hơn 15 năm hình thành và phát triển. 

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật xu thế, cung cấp cho học viên các kiến thức bền vững, mới nhất và marketing hiệu quả.

Mỗi khóa học tại EQVN.NET đều được các giảng viên của trung tâm thiết kế, giảng dạy trực tiếp, người học có thể dễ dàng lĩnh hội kiến thức hơn. Sau mỗi khóa học, người học không chỉ biết cách xây dựng chiến lược, làm marketing, xây dựng nội dung, quản lý page, quảng cáo mà có cả những kỹ năng bán hàng.

Mỗi khóa học của EQVN.NET có chi phí khoảng 6.500k/9 buổi.

Trung tâm dạy học bán hàng Facebook DMG

DMG được biết đến là trung tâm đào tạo digital marketing lớn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây chú trọng vào việc đào tạo học viên theo hướng “học đi đôi với hành”. Trong quá trình giảng dạy, giảng viên đều đưa ra ví dụ thực tiễn, giúp người học hiểu và nhìn nhận đúng vấn đề.

Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Facebook Marketing, không chỉ hỗ trợ người học hiểu hành vi khách hàng, sử dụng thành thạo các tính năng Facebook, quản lý trang, nhóm cộng đồng, chạy ads nhuần nhuyễn mà còn giúp bạn có được những kỹ năng bán hàng xuất sắc. 

Học phí cho mỗi khóa học Facebook Marketing tại DMG khoảng 5.200k/8 buổi. 

Trên đây là 10 địa chỉ cung cấp khóa học bán hàng trên Facebook được đánh giá uy tín. Tính hiệu quả của các khóa học đều được chứng minh bởi số lượng học viên, thời gian phát triển của đơn vị đó. Để lựa chọn được trung tâm đào tạo bán hàng Facebook phù hợp nhất, bạn hãy tham khảo thêm tại các website cùng những tin tức liên quan tới đơn vị đó nhé. Chúc bạn tìm được địa chỉ học bán hàng ưng ý và nhanh chóng đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.